ĐỘI BÓNG VƯỜN
ĐỘI BÓNG VƯỜN
« Quay lại

GIAN HÀNG ẤN TƯỢNG CỦA THẢO NGUYÊN TẠI FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT 2019

Khách Hàng

Giá trị của Thảo Nguyên tại lễ hội năm nay không chỉ dừng lại ở phần thưởng là "Gian hàng đẹp và ấn tượng nhất" tại Phiên chợ Rau - Hoa, nhưng để cho du khách thấy được sức sống mãnh liệt và ý chí kiên cường, sáng tạo, học hỏi của con người Đất Việt, của một Đà Lạt đang vươn tầm quốc tế. 

"Chỉ khi diệp lục được chiếu sáng thì mới có thể quang hợp giúp cho lá cây mang trong mình màu xanh và lan tỏa không khí trong lành. Tin tưởng mạnh mẽ vào bản năng tốt năng tốt đẹp ẩn sâu trong mỗi cá thể, đó là động lực để hành trình của Thảo Nguyên phát huy và lan tỏa những "giá trị xanh" bền vững tới du khách.

 

 

Chiếc lá muốn xanh phải tự mình quang hợp, Thảo Nguyên đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm ươm mầm cho những giá trị nhân văn được bảo tồn và phát triển. Khởi nguồn từ mong muốn trở thành một thương hiệu tiên phong trong sản xuất "Sạch an toàn cho cuộc sống xanh" với các sản phẩm có chất lượng, đồng bộ bằng việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, Thảo Nguyên đã viết nên câu chuyện của riêng mình, và từng bước ghi dấu ấn riêng trong mỗi mùa lễ hội Festival Đà Lạt cách riêng và trên thị trưởng nông sản nói chung. Hành trình ấy có thể ví với hành trình quang hợp của một chiếc lá: Là khơi dậy, gắn kết và lan tỏa...

 

 

Đến với Festival Hoa Đà Lạt 2019, Thảo Nguyên tái hiện lại một Đà Lạt đa đạng và vươn tầm về nông sản thu nhỏ với gian hàng tiểu cảnh nổi bật bởi Gánh rau củ, Bông hoa dã quỳ và Chiếc váy xinh xắn đầy sáng tạo. Tất cả đều được các "nghệ nhân" Thảo Nguyên tạo thành từ các sản phẩm Rau - Củ - Quả mà công ty đang sản xuất và cung ứng trên thị trường: Cà chua, Cà rốt, Dưa leo baby, Bí ngòi xanh, Ớt chuông, Bắp cải...

 

Có lẽ không có gì tuyệt vời hơn khi đến với lễ hội, người ta không chỉ được ăn ngon, mà còn được chiêm ngưỡng và trải nghiệm niềm vui, hạnh phúc của những mầm non tươi sống. Rau Thảo Nguyên đã gắn với rất nhiều chuyện đời, chuyện người, chuyện tình yêu và khởi nghiệp cảm động đến rất đỗi tự hào.

 

 

Nhiều du khách vẫn còn lưu giữ những bức ảnh cũ với Thảo Nguyên của những mùa Festival trước, hằn vào năm tháng từng kí ức đẹp đẽ. Nhưng người ta vẫn truyền miệng nhau tấp nập đua chân tới để chụp mới những khoảnh khắc hiện tại. Bởi lẽ sự sáng tạo đã xô đổ nếp gấp của thời gian, để mỗi không gian luôn tạo nên sự khác biệt, không trùng lặp. Những tạo hình mang nhiều dáng dấp cổ xưa, đượm nét truyền thống nhưng mang phong cách hiện đại, gần gũi đến lạ...

 

 

Một gánh hàng rau củ đặc trưng của nghề nông xưa cũ, gắn liền với hương đồng gió nội; Một bông hoa dã quỳ bằng dòng Cà bi, biểu tượng của Thành phố ngàn hoa - Đà Lạt và Một chiếc váy để tôn lên nét đẹp của người phụ nữ, tôn lên nét đẹp của sự tảo tần, tươm tất. Ta thấy rõ dáng dấp của người phụ nữ nông dân hiện đại không chỉ là lom khom lưng gánh gồng, mà còn thẳng người trong chiếc váy sang trọng và lịch lãm.

 

 

Giá trị của Thảo Nguyên tại lễ hội năm nay không chỉ dừng lại ở phần thưởng là "Gian hàng đẹp và ấn tượng nhất" tại Phiên chợ Rau - Hoa, nhưng để cho du khách thấy được sức sống mãnh liệt và ý chí kiên cường, sáng tạo, học hỏi của con người Đất Việt, của một Đà Lạt đang vươn tầm quốc tế. Đó là kết tinh của một tinh thần tập thể, quyện hòa tổng thể, sắc nét cá nhân, đồng lòng và cùng chung chí hướng của tập thể nhân viên đang làm việc tại Thảo Nguyên.

 

 

Ai đã từng đặt chân đến Đà Lạt, nhất là mùa lễ hội Festival đều có cảm giác lưu luyến khó rời xa, bởi hương hoa thơm ngát, bởi màu xanh phủ kín những luống rau, bởi cái sức sống dào dạt và tình người Đà Lạt luôn khắc ghi thật đậm sâu trong trí nhớ. Trong số ấy, cũng còn vì một phần nơi ấy có Thảo Nguyên...!

 

Trân trọng!